Xem Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ - Cham Vao Noi Nho (2013) Full

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ - Cham Vao Noi Nho (2013) Full

Chất Lượng:
Tập 28/29/30/31/32/33/34/35/36/37/38
Đạo diễn:
Vũ Hồng Sơn
Diễn viên:
Diệp Anh, Huyền Trang, NSƯT Minh Thảo, NSƯT Đỗ Minh Hằng,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
38/38 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ (38 Tập Cuối) Full Trọn Bộ VTV3 Online, Một kiệt tác điện ảnh mới của Việt Nam phát hành và chính thức lên sóng đài truyền hình Việt Nam năm nay, bộ phim cham vao noi nho quy tụ nhiều dàn diễn viên trẻ đẹp và đầy tài năng, trong có có hot girl đại học ngoại thương tham gia diễn sức trong phim, cô vào vai một học viên của nữ cảnh sát trong trường, qua quá trình đào tạo và học hỏi cô có quen một chàng trai trong trường.

Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ
Thời gian trong trường quả là một khoảng lặng đối với đời cô, cô quen một anh chàng và cả hai đã có tình cảm với nhau, vì tính chất chuyên môn củng như điều cấm kị trong học viện cảnh sát nên cô và chàng trai ấy đành ngậm ngùi kiềm nén tình cảm trong lòng, sau khi ra trường họ vô tình chạm vào nhau từ đó những nỗi nhớ niềm thương ngày càng mãnh liệt trong hai con người này, Chạm vào nỗi nhớ để em biết anh còn yêu em, phần anh vẫn mãi mãi chờ người.

Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Chạm tay vào nỗi nhớ củng là một câu chuyện đầy cảm động của nhóm sinh viên năm thứ nhất của Học viện Cảnh sát. Nhân vật chính là Quân  là một công tử con nhà giàu và rất ngang ngược nhưng củng đầy cá tính, dựa vào người bố có chức vụ trong ngành cảnh sát nên ngông nghênh, luôn gây khó dễ cho các bạn cùng lớp và thầy cô giáo. Anh đã tán tĩnh nhiều cô gái đẹp trong lớp, chính vì sợ cha của anh nên các cô gái không ai giám lên tiếng.