Xem Phim Cặp Đôi Khắc Khẩu - Cap Doi Khac Khau (HTV7)

Cặp Đôi Khắc Khẩu - Cap Doi Khac Khau (HTV7)

Chất Lượng:
24 Tập
Đạo diễn:
Chu Tuệ Đang
Diễn viên:
Lâm Phong,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 24/24
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cặp Đôi Khắc Khẩu (24/24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trên HTV7 của TVB, nội dung phim đề cập đến sự đối lặp nhau của một cặp đôi làm trong một công ty quảng cáo truyền thông, nhưng oái ăm thay họ là một trong những con người không hợp và khó hiểu nhau, thường xuyên cãi vã và đã kích nhau là sỡ trường của cả hai dành cho đối phương, củng chính cì đều đó ai trong công ty đều nhận xét họ là cặp đôi khắc khẩu nhau trong lúc đối mặt nhau.

Phim Cặp Đôi Khắc Khẩu

Trời sui đất khiến đã cho ba con người này làm chung với nhau. Trong công ty Giám đốc Chí Thăng là một người vốn có tình tình nhã nhặn, thích hòa giải những cuộc rắc rối không mong muốn. Vẽ đẹp trai chính là điểm mạnh của anh, ai trong công ty củng phục tùng và yêu mến. Còn Tâm Lệ là một người yêu nghề nhưng lại kém may mắn trong con đường công danh. Lúc đầu Lâm phong được làm trong công ty nhưng sau đó bị giám đốc đuổi việc, còn Tuệ Nhi thì may mắn được tuyển vào, họ đối mặc nhau lúc người vào người ra công ty.

Phim Cặp Đôi Khắc Khẩu

Phim Cặp Đôi Khắc Khẩu

Phim Cặp Đôi Khắc Khẩu

Phim Cặp Đôi Khắc Khẩu

Phim Cặp Đôi Khắc Khẩu

Liệu cuối cùng cặp đôi Long Thiên Tước và Tâm Lệ có thể hòa hợp nhau được hay không. Sự cố gắng của Tệ Tâm có được xứng đáng trong nghành truyền thông, nhưng củng chính hai người có hai tâm hồn đối nghịch nhau đã làm cho nhau phải nối tiếc, nhưng có lẽ cuối cùng theo nhóm vipphim.net nghĩ họ sẽ là một trong những cặp đôi hạnh phúc sau khi hòa giải được sự khắc khẩu lúc đầu. Qua các tập đầu trên HTV7 chúng ta thấy được duyên nhân là do ông trời định còn tương lai là do chúng ta quyết định.