Xem Phim Cao Thủ Bóng Rổ - Slam Dunk

Cao Thủ Bóng Rổ - Slam Dunk

Chất Lượng:
102 Tập
Đạo diễn:
Haruko
Diễn viên:
Haruko Akagi,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
102/102 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cao Thủ Bóng Rổ (102/102 Tập Cuối) HTV3 Trọn Bộ Thuyết Minh. Bộ Phim Slam Dunk – cao thu bong ro nói về nhân vật chính của bộ manga này là Hanamichi Sakuragi, một kẻ giữ kỉ lục “T bình phương” (thất tình), có sức mạnh vượt trội và rất nóng máu, là kẻ đứng đầu một nhóm học sinh được thầy cô đánh giá là chuyên quậy phá.

Phim Cao Thủ Bóng Rổ

Một lần tình cờ, cậu ta quen được Haruko Akagi, là cô gái trong mộng của cậu. Hanamichi cảm thấy hạnh phúc cực kì khi cô ấy không sợ cậu như những cô gái khác.Haruko người đã nhận ra khả năng tiềm ẩn của Hanamichi, đã giới thiệu cậu vào đội bóng rổ trường Shohoku. Hanamichi lúc đầu cũng không thích môn bóng rổ cho lắm vì cậu chưa từng chơi bất kì môn thể thao nào trước đó.

Phim Cao Thủ Bóng Rổ

Hanamichi cho rằng bóng rổ là môn thể thao dành cho kẻ thua cuộc (cô gái thứ 50 mà Hanamichi tỏ tình đã từ chối cậu vì cô ấy để ý đến một anh chàng ở đội bóng rổ). Hanamichi, bỏ qua bản tính thiếu khiên trì và hay nóng máu của mình, đã tham gia vào đội bóng rổ để gây sự chú ý của Haruko và cải thiện hình ảnh tệ hại về bản thân ở cô.

Phim Cao Thủ Bóng Rổ

Phim Cao Thủ Bóng Rổ

Phim Cao Thủ Bóng Rổ

Rukawa không biết rằng Haruko đang để ý hắn), là một ngôi sao nổi tiếng và cực kì… sát gái, cũng gia nhập cùng lúc đó. Hisashi Mitsui, cựu MVP khối cấp hai, và Ryota Miyagi, một cầu thủ “lùn mà lẹ”, cùng lúc trở lại đội bóng trở thành một bộ tứ cùng với đội trưởng Takenori Akagi để trở thành một cao thủ bóng rổ thật thụ trên sân cỏ.