Xem Phim Cảnh Sát Hình Sự: Mặt Nạ Hoàn Hảo -

Cảnh Sát Hình Sự: Mặt Nạ Hoàn Hảo -

Chất Lượng:
12 Tập
Đạo diễn:
Nguyễn Tiến Dũng
Diễn viên:
Bảo Anh, Hồng Đăng,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
12/12 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cảnh Sát Hình Sự Mặt Nạ Hoàn Hảo (12 Tập Cuối) Full Trọn Bộ Hay, một trong những seri  phim hành động việt nam cảnh sát hình sự chuyên phá những vụ án kinh điển và có nhiều tính chất phức tạp, qua quá trình đấ u tranh phòng chống tội phạm tham nhũng củng như đấu tranh chống các thế lực thù địch nhằm bảo vệ an ninh quốc gia và tổ quá.

Phim Cảnh Sát Hình Sự: Mặt Nạ Hoàn Hảo

Trong cảnh sát hình sự bọn tội phạm đã luôn trang bị cho mình một mặt nạ hoàn hảo nhằm ẩn nấu sau những chuyện mà người thường không thể biết trước được.Hương, cô nữ sinh trung học bị bắt cóc và sát hại trong đêm. Hung thủ đã xóa bỏ mọi dấu vết trước khi biến mất.Dương, trung úy cảnh sát thuộc đội 2, cơ quan điều tra được giao nhiệm vụ phá án này.

Phim Cảnh Sát Hình Sự: Mặt Nạ Hoàn Hảo

Phim Cảnh Sát Hình Sự: Mặt Nạ Hoàn Hảo

Phim Cảnh Sát Hình Sự: Mặt Nạ Hoàn Hảo

Anh tiến hành điều tra và biết trước nạn nhân đã gặp một cơn ác mộng có nhiều tình tiết giống như vụ án đã xảy ra. Kẻ sát nhân trong mơ có nửa khuôn mặt chàm đỏ.Người cung cấp thông tin ấy là Oanh, bạn thân nhất của Hương trong Phim mặt nạ hoa hồng philipine. Nhưng rồi chính cô bé lại tự tử trong phòng kín ở trường học. Ngay từ lúc bạn đầu đều biết chúng là nhữn mặt nạ hoàn hảo nên các anh trong đội cảnh sát hình sự luôn hữu dũng toàn mưu để theo dõi và tóm gọn chúng.