Xem Phim Canh Bạc Cuộc Đời - Canh Bac Cuoc Doi THVL1

Canh Bạc Cuộc Đời - Canh Bac Cuoc Doi THVL1

Chất Lượng:
85 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
85/85 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Canh Bạc Cuộc Đời (85/85 Tập Cuối) Lồng Tiếng THVL1 Trọn Bộ – The Unbeatables (1993)Online. Bộ phim canh bạc cuộc đời phần 1 nói về câu chuyện kể về mối thâm thù giữa hai nhà Ngôn Côn – Long Đình Quang khi cùng nhau đấu một ván sinh tử để giành độc quyền cờ bạc trên đảo San Hô.

Phim Canh Bạc Cuộc Đời

Gia đình nhà họ Long nhờ gian lận đã thắng trong ván bài này còn nhà họ Ngôn thì lâm vào cảnh nhà tan cửa nát: Ngôn Côn bị mù hai mắt, vợ chết, phải cùng đứa con trai trốn đi để bảo toàn mạng sống.Quá khứ tưởng đã đi vào quên lãng, nhưng trớ trêu thay, con trai nhà họ Ngôn tên Ngôn Phi và con gái nhà họ Long – tên Kỳ Phương đã gặp gỡ và yêu nhau.

Phim Canh Bạc Cuộc Đời

Rắc rối lại xảy ra, khi nhà họ Long phát hiện ra Ngôn Côn còn sống và Ngôn Phi là hậu duệ của kẻ thù không đội trời chung. Nhưng rồi, cũng vì muốn trả thù cho cha, Ngôn Phi đã lừa chính tình yêu của mình, nói dối với Kỳ Phương mình không phải Ngôn Phi để có cơ hội trả thù Long Đình Quang thay cha.

Phim Canh Bạc Cuộc Đời

Phim Canh Bạc Cuộc Đời

Sự thật dần sáng tỏ, lúc này Kỳ Phương cũng đã mang dòng máu của họ Ngôn, Ngôn Phi xin Kỳ Phương tha thứ bởi anh vẫn rất yêu Kỳ Phương và vì đứa con sắp chào đời. NGười ta nói cờ bạc là bác thằng bần liệu trong những giây phút chiến thắng từng canh bạc có quyết định cuộc đời họ được tươi sáng , mời các bạn đón xem 85 tập được phát trên THVL1 lúc 18h hàng ngày.