Xem Phim Cạm Bẫy Tình Thù - Cam Bay Tinh Thu (2013) Full

Cạm Bẫy Tình Thù - Cam Bay Tinh Thu (2013) Full

Chất Lượng:
Tập 46/47 Tập Cuối
Đạo diễn:
Dương Huyền
Diễn viên:
Dương Mịch, Lương Hựu Lâm, Lưu Khải Ngô Kiến Phi, Thang Trấn Tông, Trương Thần Quang,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
46/46 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cạm Bẫy Tình Thù (51/51 Tập Cuối) Lồng Tiếng Full Trọn Bộ Phát sóng trên VTVCab 2013 online, Nội dung là một chuỗi các sự kiện và các vụ việc xảy ra giữa một nữ diễn viên xinh đẹp có tài và sắc nét cả về thể chất lẫn tinh thần đó là Thịnh Hạ và một chàng trai Vĩnh Tình Thiên một chàng diễn viên đa tài đẹp trai, những cạm bẫy và sự cạnh tranh, đấu đá trên thương trường, nhiều cạm bẫy được giăng ra và sự đố kị tranh giành trong tình thù hận giữa các nhân vật chính.

Hình ảnh diễn Viên Phim Cạm Bẫy Tình Thù

Những âm mưu quỷ kế  được bày ra và cạm bẫy tình thù chủ yếu xuất hiện trong những người trong giới kinh doanh một nhãn hiệu thời trang cao cấp với cuộc chiến tranh giành thị phần để có được sự ưu ái mến mộ trong lòng khách và liệu hãng nào sẽ được sử dụng? nhà sản xuất Lưu Khải Uy mời thiết kế sư trẻ tuổi Cao Dương đảm nhiệm chỉ đạo tạo hình trang phục, thêm nhãn hiệu đẳng cấp I.T cung cấp trang phục hàng ngày cho diễn viên.

Hình ảnh diễn Viên Phim Cạm Bẫy Tình Thù

Ngoài ra phim có có tiêu đề gốc là “Thịnh hạ vãn tình thiên” có bối cảnh cạnh tranh thương trường. Thiên kim tiểu thư của Chủ tịch tập đoàn bất động sản Hoa Hạ Hạ Vãn Tình sống trong cảnh bạn thân lừa gạt, bạn trai hủy hôn cùng lúc rơi vào liên hoàn bẫy nguy khốn không đường thoát được “Hoa hoa công tử” Kiều Tân Phàm – người thừa kế có IQ cao, thâm sâu khó dò của Kiều Thị giải thoát khốn cảnh.

Hình ảnh diễn Viên Phim Cạm Bẫy Tình Thù

Hình ảnh diễn Viên Phim Cạm Bẫy Tình Thù

Hình ảnh diễn Viên Phim Cạm Bẫy Tình Thù

Hình ảnh diễn Viên Phim Cạm Bẫy Tình Thù

Cuộc chiến cạm bãy đã cuốn vào vòng xoáy oan oan tương báo, sự tranh đoạt lợi ích giữa hai đại gia tộc xen lẫn âm mưu, toan tính trong tình thù để rồi đến cuối cùng lại tìm được tình yêu đích thực thì đã quá muộn vì nó đã không còn trong tầm tay của họ. Những tình tiết hấp dẫn và ngày càng lôi cuốn trong mỗi tập phim và điều đó đảm bảo cho chất lượng trong Cạm Bẫy Tình Thù được nâng cao rõ rệt. Ngoài ra những cá tính khác nhau của những người trong giới trẻ yêu thích thời trang của tô điểm thêm cho bộ phim này…