Th6 132018
Cách tẩy vết ố vàng trên áo đơn giản, hiệu quả mà bạn đọc không nên bỏ qua

Mồ hôi ra quá nhiều dính lên áo là nguyên nhân gây ra các vết ố vàng. Bên cạnh đó, xịt và lăn khử mùi hôi nách cũng làm cho tình trạng ố vàng trở nên khủng khiếp hơn. Loại bỏ các vết ố vàng với bột giặt không dễ dàng nhưng bạn có thể loại bỏ chúng với một vài nguyên liệu dễ kiếm, đơn giản. Hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc cách tẩy vết ố vàng trên áo vừa an toàn lại vừa hiệu quả, giúp áo bạn trở nên trắng sáng hơn bao giờ hết. Mời quý độc giả cùng theo dõi nhé!

cách tẩy vết ố vàng trên áo

Dùng thuốc rửa răng giả Denture Cleaner

Thuốc rửa răng giả tuyệt đối an toàn cho da bạn và làm sạch vết ố vàng trên áo trắng do mồ hôi gây ra một cách tối ưu.
Cách làm:
Bạn dùng khoảng 2 – 4 viên thuốc, hòa tan chúng trong một xô nước có mực nước vừa đủ để ngâm ướt hết áo. Tiếp đó, ngâm áo từ 8 – 12 tiếng và lấy áo ra, giặt với nước như bình thường.
cách tẩy vết ố vàng trên áo

Kem đánh răng

Kem đánh răng có chứa chất làm trắng giống như baking soda hoàn toàn an toàn cho da và vải áo trắng của bạn.
Cách làm:
Bạn chỉ cần bôi một ít kem đánh răng lên vết ố trên áo trắng dưới phần cánh tay. Tiếp đó, dùng bàn chải đánh răng cọ vào khu vực áo vừa bôi kem. Đợi một lúc cho đến khi vết ố biến hết sạch, giặt quần áo như bình thường cho đến khi không còn bọt kem đánh răng.
cách tẩy vết ố vàng trên áo

Nước cốt chanh

Cũng giống như giấm trắng, chanh là chất làm trắng tự nhiên mạnh nhưng an toàn cho cả vải màu và vải trắng.
Cách làm:
Vắt chanh ra một cốc hoặc lọ chứa, rồi bôi trực tiếp nước cốt chanh vào khu vực vải cần tẩy ố. Tiếp đó, treo áo vừa bôi nước cốt chanh ra phơi nắng cho đến hết ngày, sau đó lấy áo giặt lại bình thường để làm sạch nước chanh ra khỏi vải áo.
cách tẩy vết ố vàng trên áo
Trên đây là các cách tẩy vết ố vàng trên áo mang lại hiệu quả cao mà bạn không thể bỏ qua. Với những nguyên liệu dễ tìm, đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm chiếc áo mình trở nên trắng sáng gấp nhiều lần.
Chúc các bạn thành công!

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *