Xem Phim Cá Vàng - Golden Fish Hàn Quốc

Cá Vàng - Golden Fish Hàn Quốc

Chất Lượng:
100 Tập
Đạo diễn:
Oh Hyun Chang
Diễn viên:
Kim Bo Yun, Lee Tae Gon, Park Sang Won,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 100
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cá Vàng (100 Tập Cuối) Hàn Quốc Full Thuyết Minh trên VTV9 có nội dung phim Golden Fish kể về chuyện tình rung động của đôi lứa yêu nhau. Đây la một trong những tác phẩm ăn khác của kênh MBC của Hàn, ngoài ra cá vàng củng mang lại nhiều giải thưởng lớn thuộc thể loại phim truyền hình dài tập. Nếu các bạn là những con người bận rộn hãy đến với vipphim.net để xem trực tuyến nhé, điều đó sẽ làm cho các bạn không bỏ lỡ bất cứ đoạn nào của phim cá vàng tập 1.

Phần lớn nội dung xoay quanh mối tình sâu đạm của chàng trai Lee Tae Youn và người em gái Ji Min, chuyện tình của họ nếu nhìn vào cảm thấy khá bình thường nhưng éo le ở chổ người con gái chính là đứa con của mẹ kế. Nhiều người trong cuộc trằm trồ khen che bởi tình yêu họ đẹp như trăng sao, có thể nói lấp lánh như vàng, họ luôn tìm cách vươn ra biển lớn như những chú cá đáng yêu. Nhưng họ củng chịu nhiều đau khổ bởi những lời dằm pha đầy oái ăm của đời người.

Phim Cá Vàng

Phim Cá Vàng

Phim Cá Vàng

Phim Cá Vàng

Nếu những áp lực đó chắc hẳng củng chưa đủ làm anh nãn lòng, có lẽ vết thương lòng lớn nhất trải qua cuộc đời anh chính là được sinh ra trong gia đình gặp nhiều bất hạnh, mẹ bị bệnh qua đời trong lúc anh còn nhỏ xíu, bố đi bước nữa, dì ghẻ thì không yêu thích anh gì mấy bởi còn lo cho mấy đứa em nữa. Hoàn cảnh sống đó tác động rất lớn đến cậu, liệu trong ” Cá Vàng” anh có thật sự tìm lại chính mình hay không, hay chỉ là con cá bơi ngơ ngát giữa dòng biển khơi.