Xem Phim Bước Qua Bóng Tối - Buoc Qua Bong Toi 2012

Bước Qua Bóng Tối - Buoc Qua Bong Toi 2012

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
Hoàng Trung
Diễn viên:
Anh Tuấn, Hoàng Nhân, Hữu Phước, Lê Bình, Oanh Kiều, Tấn Hưng,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Bước Qua Bóng Tối (30/30 Tập Cuối) Trọn Bộ trên HTV7 .Nội dung phim Bước qua bóng tối sẽ chính thức được ra mắt tại Đài truyền hình TPHCM, sau thời gian được ghi hình bằng tất cả nhiệt tâm, thao thức của đạo diễn, diễn viên dành cho bộ phim thấm đẫm giá trị nhân văn về thân phận con người.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Bước Qua Bóng Tối

Một gã giang hồ muốn trở về cuộc sống lương thiện sau khi ra tù nhưng không tránh được ánh mắt nghi kỵ của mọi người xung quanh. Một cô ca sĩ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ trở lại phòng trà để mưu sinh rồi cuộc gặp gỡ với gã giang hồ đã khiến cuộc đời chị bước sang trang khác. Một cô gái mù từng bị truy sát nhưng rồi chính sự thánh thiện của cô đã khiến gã giang hồ chùn tay, trở thành người bảo vệ cho cô gái ấy.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Bước Qua Bóng Tối

Tất cả những biến cố đều xoay quanh nhân vật Nhân Lỳ của diễn viên Quý Bình. Số phận đầy run rủi đã khiến anh sa vào con đường lầm lạc, phải trả giá cho chính những sai lầm nông nổi và gian nan trên con đường tìm lại cuộc đời mình. Thanh Thúy vào vai cô ca sĩ phòng trà Khánh Mai, yêu đơn phương Nhân Lỳ, nhưng không đau khổ tuyệt vọng mà chấp nhận xem hạnh phúc của người yêu thương như hạnh phúc của mình.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Bước Qua Bóng Tối

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Bước Qua Bóng Tối

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Bước Qua Bóng Tối

Bước qua bóng tối là bộ phim đầu tay của đạo diễn Hoàng Trung, anh trai của ca sĩ Thanh Thúy. Đạo diễn chia sẻ: “Ngay từ khi đọc kịch bản, tôi đã cảm thấy rất hợp với tư duy làm phim của mình. Bản thân tôi khi làm phim thường thích kể một câu chuyện bằng những hình ảnh mộc mạc, chân phương gần gũi với hình ảnh thường nhật của các nhân vật”.