Xem Phim Bụi Đời - Bui Doi Việt Nam

Bụi Đời - Bui Doi Việt Nam

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Quang NGuyên
Diễn viên:
Hà Trí Quang, Hoai Linh, Lê Ba Ba,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Bụi Đời (40 Tập Cuối) Full Việt Nam Trọn Bộ ToDayTv, Là một trong những bộ phim hay nói về cuộc sống của những đứa trẻ bất hạnh không nơi nương tựa, cuộc sống và tương lai của các em còn khá mịt mù, có đứa thì cha mẹ mất sớm, có đứa thì vì hoàn cảnh gia đình nghèo không, không đủ ăn đủ mặt nên phải đi lang thang kiếm sống, người thì đông anh em, bố mẹ không thể làm sao để nuôi dạy hết các thành viên trong gia đình, từ đó các em dường như không còn phương hướng để đi, chúng đi bụi lang thang khắp nơi, mặt cho số phận cuộc đời hắc hủi về đâu không biết.

Phim Bụi Đời

Dường như chúng chỉ có một con đường duy nhất là sống cảnh bụi đời đầu đường xó chợ. Các em không có một con đường nào để lựa chọn tốt hơn, bữa thì được người dân yêu mến các em cho bữa cơm bữa cháo, bữa thì chẳng có một hạt cơm nào trong bụng, tình cảnh thế mà thương các em bụi đời đến nao lòng chiến sĩ. Có những em chẳng may bị bắt bán, có em thì bị lừa sang trung quốc làm gái mại dâm để phục vụ cho những kẻ có tiền, những dân chơi sành điệu thứ thiệt.

Phim Bụi Đời

Phim Bụi Đời

Phim Bụi Đời

Phim Bụi Đời

Phim Bụi Đời

Nhưng củng chính điều đó giúp các em có được nhiều bài học quý giá về cuộc đời, những đứa trẻ biết vương lên trong hoàn cảnh khó khăn như thế sẽ biết được cuộc sống vốn quý giá như thế nào, dù các em chỉ là những đứa bụi đời thôi nhưng các em lại là những con người tử tế, không ăn cắp ăn dựt gì của ai, vậy mà các nghành chức năng củng chưa tạo điều kiện tốt để các em có được cơ ngơ trú ngụ trong những ngày giông bảo, hỏi các bạn bụi đờiViệt Nam hãy cố lên nhé.