Xem Phim Bữa Tiệc Các Vị Thần - Bua Tiec Cua Cac Vi Than Full

Bữa Tiệc Các Vị Thần - Bua Tiec Cua Cac Vi Than Full

Chất Lượng:
32 Tập
Đạo diễn:
Lee Dong Yoon
Diễn viên:
Joo Sang Wook, Lee Sang Woo, Sung Yu Ri,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
32/32 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Bữa Tiệc Các Vị Thần (32/32 Tập Cuối) Thuyết Minh Trọn Bộ VTV6 Online- Bữa tiệc của các vị thần lên sóng VTV6 vào 19h00 các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, từ 18/3!Lấy bối cảnh của hoàng gia với các cuộc thi về những món ăn truyền thống, Bữa tiệc của các vị thần là bộ phim nói về hai nữ đầu bếp trẻ tuổi, tài ba, luôn tranh đấu để giành ngôi vị bếp trưởng cũng như được quyền kế thừa các công thức món ăn hoàng gia.

Phim Bữa Tiệc Các Vị Thần

Không chỉ có những cuộc cạnh tranh nảy lửa nơi bếp nấu, hai cô nàng còn vô tình trở thành đối thủ ngay trong chính chuyện tình yêu của họ. Chàng trai may mắn đó là người kế thừa một tập đoàn thực phẩm lớn. Và cuối cùng, tình yêu sẽ thuộc về ai?Bộ phim hấp dẫn khán giả không chỉ bởi kịch bản hay, những màn thi đấu nấu ăn công phu.

Phim Bữa Tiệc Các Vị Thần

Phim Bữa Tiệc Các Vị Thần

Phim Bữa Tiệc Các Vị Thần

Phim Bữa Tiệc Các Vị Thần

Những diễn viên trẻ đẹp mắt mà còn vì dàn diễn viên trẻ trung, tài năng như: Sung Yu Ri (vai Go Joon Young), Lee Sang Woo vài Kim Do Yoon, Seo Hyun Jin vai Ha In Joo hay Joo Sang Wook vai Choi Jea Ha.Bữa tiệc của các vị thần do hãng truyền hình MBC sản xuất và phát hành trên toàn thế giới…