Xem Phim Bóng Đêm Tội Ác - Bong Dem Toi Ac Thai Lan

Bóng Đêm Tội Ác - Bong Dem Toi Ac Thai Lan

Chất Lượng:
22 Tập
Đạo diễn:
Guy Ratchanon Sukprakob
Diễn viên:
Paula Taylor, Pimmada Boriruksuppakorn, Pong Nawat Kulrattanarak,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
22/22 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Bóng Đêm Tội Ác (22/22 Tập Cuối) Trọn Bộ Full Thái Lan hay,xoay quanh những âm mưu đen tối, những suy tính thiệt hơn, yêu ghét, thù hận, những số phận đơn độc bị cuốn theo dòng chảy của đồng tiền dần đánh mất đi bản chất con người. Phim được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam duy nhất trên kênh truyền hình Let’s Viet lúc 21h30 hàng ngày bắt đầu từ ngàyhôm nay.

Phim Bóng Đêm Tội Ác

Câu chuyện Bóng đêm đầy rẫy tội ác mà Pradtana hay còn gọi là Nừng (Pim đóng) kết hôn với Tee Yot (Pong đóng) theo sự sắp đặt của Ba cô mặc dù giữa họ không có tình yêu. Nhưng ngay trong đêm thành hôn, Nichada (Khem đóng) – bạn gái cũ của Tee Yot xuất hiện và hỏi xin một chỗ làm vì chồng cô vừa qua đời. Tee Yot chấp nhận cho Nichada ở lại khu resort và làm trợ lý của anh.

Phim Bóng Đêm Tội Ác

Phim Bóng Đêm Tội Ác

Phim Bóng Đêm Tội Ác

Phim Bóng Đêm Tội Ác

Pong Nawat Kulrattanarak (vai Tee Yot ): chàng diễn viên điển trai nhất màn ảnh Thái Lan với tạo hình lịch lãm, diễn xuất ấn tượng. Trong phim Bóng đêm những tội ác của Tee Yot là con người bị đồng tiền chi phối sẵn sàng hi sinh tình yêu.Những hành vi kỳ lạ của Nichada đã làm cho người giúp việc của Nừng cảm thấy nghi ngờ và nhắc Nừng phải chú ý