Xem Phim Bốn Chàng Quý Tử - Bon Chang Quy Tu (Hàn Quốc) Trọn Bộ

Bốn Chàng Quý Tử - Bon Chang Quy Tu (Hàn Quốc) Trọn Bộ

Chất Lượng:
68 Tập
Đạo diễn:
Hong-seon Kim
Diễn viên:
Han Sang Jin, Lee Pil Mo, Park Sun Young, Son Hyun Joo, Yoo Sun,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
68/68 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Bốn Chàng Quý Tử (68 Tập Cuối) Hàn Quốc Full Lồng Tiếng Trọn Bộ, Tên phim gốc là “The Sons of Sol Pharmacy House”, nghĩa là những cậu con trai của nhà hiệu thuốc Sol. Khi được chuyển qua khâu biên dịch, tên phim được sửa lại là “Bốn chàng quý tử”. Mỗi người có một cách cảm nhận khác nhau về việc các tên phim được cải biên khi chuyển về Việt Nam phát sóng.

Phim Bốn Chàng Quý Tử

 

Với tên phim gốc, sự mộc mạc được toát lên từ chính tiêu đề phim. Nó cũng chân chất như chính những nhân vật trong phim, không toan tính, không hận thù, rất hiền lành, ôn hoà và tốt bụng, yêu thương nhau.2. Tên của 4 chàng “quý tử” trong gia đình hiệu thuốc Sol lần lượt là: Song Jin Pung, Song Dae Pung, Song Sun Pung, Song Mi Pung. Ý nghĩa của những cái tên này cũng thật đặc biệt. Tất cả đều có chung một chữ “Pung”, nghĩa là “gió”.

Phim Bốn Chàng Quý Tử

Người mẹ của 4 chàng “quý tử” là một người mẹ luôn gửi gắm mọi ước vọng vào những cậu con trai, ngay trong từng cái tên đặt cho con. Chữ “Jin” trong “Jin Pung” là biểu tượng cho con rồng, rồng kết hợp với gió, chính là hình ảnh của thế thượng phong, uy nghiêm. Dae Pung là “đại phong”, nghĩa là cơn gió lớn, vừa phóng khoáng vừa tự do.

Phim Bốn Chàng Quý Tử

Phim Bốn Chàng Quý Tử

Phim Bốn Chàng Quý Tử

Son Hyun Joo chính là diễn viên đóng vai tay guitar Ju Jung-nam trong phim  Bốn Chàng Quý Tử đáng yêu tinh nghịch và Anh cũng chính là người chồng của Choi Jin Sil trong phim “Cuộc sống ánh hồng”. Sinh năm 1965, anh đã tham gia 41 tác phẩm phim truyện – điện ảnh trong sự nghiệp diễn xuất của mình….