Xem Phim Bộ Bộ Sát Cơ - Bo Bo Sat Co 2013

Bộ Bộ Sát Cơ - Bo Bo Sat Co 2013

Chất Lượng:
32 Tập
Đạo diễn:
Tiêu Tuấn Diễm
Diễn viên:
Cường Vũ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
Tập 32/32
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Bộ Bộ Sát Cơ 2013 (32/32 Tập Cuối) Full Trọn Bộ với sự góp mặt của tài từ diễn viên nỗi tiếng Âu Dương Chấn Hoa Với Bộ bộ sát cơ, nhân vật mà Âu Dương Chấn Hoa đảm nhiệm vốn là một thám tử tài năng và cương nghị. Tuy nhiên trong một lần điều tra án, vị thám tử này vô tình mất đi trí nhớ và sa chân vào một băng nhóm xã hội đen, bắt đầu mối quan hệ với những con người có tính tình cổ quái.

Phim Bộ Bộ Sát Cơ 2013

Nhưng cũng từ đây, một loạt vụ án giết người liên tiếp xảy ra, khiến dư luận hoang mang. Càng khó hiểu hơn khi những nạn nhân xấu số, cả nhà một thương nhân, nữ minh tinh điện ảnh, một người Nhật Bản mới tới Trung Quốc, nữ nhà văn đang nổi đều từng qua lại với vị thám tử nọ. Vậy là anh bắt đầu lao vào cuộc điều tra. Đồng hành cùng anh là một nữ tu sĩ cũng bị mất trí nhớ (do người đẹp Chân Tích đảm nhận).

Phim Bộ Bộ Sát Cơ 2013

Phim Bộ Bộ Sát Cơ 2013

Phim Bộ Bộ Sát Cơ 2013

Bộ bộ sát cơ là bản phim truyền hình chuyển thể từ vở kịch cùng tên rất nổi tiếng tại Trung Quốc những năm 1930. Để tăng tính hiệu quả cho những cảnh quay hành động trong phim, đạo diễn Chu Dực đã mời ê-kíp kỹ thuật của những tác phẩm khá nổi trong thời gian gần đây như Sát Lang Hoa hay Tân lượng kiếm về thực hiện….