Xem Phim Bờ Bến Lạ - Bo Ben La ToDayTV

Bờ Bến Lạ - Bo Ben La ToDayTV

Chất Lượng:
38 Tập
Đạo diễn:
Đinh Đức Liêm
Diễn viên:
Hà Trí Quang, Khương Ngọc, Minh Luân, Ngọc Lan, Vân Trang,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
38/38 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Một Phim truyện Việt Nam Đặc Sắc đang được chiếu trên ToDayTV Bờ Bến Lạ cái tên nghe rất lạ nhưng nội dung phim mang nhiều hình ảnh thân thương với dàn diễn viên có nhiều triển vọng,Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của cô gái tên Lâm Phương (Vân Trang). Mẹ mất từ khi còn nhỏ, Phương sống với bà ngoại đến năm 11 tuổi mới được cha (Minh Luân) đón lên thành phố nuôi ăn học.

Phim Bờ Bến Lạ

Quãng thời gian hạnh phúc kéo dài chẳng bao lâu thì cha Phương bất ngờ bị tai nạn qua đời. Từ đó Phương sống cùng dì Hà (Ngọc Lan) và Lâm (Khương Ngọc), con riêng của dì. Tuy sống trong nghèo khó nhưng Phương vẫn giữ được nét hồn nhiên vì được Lâm hết lòng bảo vệ. Do mâu thuẫn với mẹ ruột, Lâm bỏ nhà ra đi, bước chân vào giang hồ, vất vả mưu sinh để gửi tiền về nuôi Phương.

Phim Bờ Bến Lạ

Thời gian trôi qua, Phương lớn lên là một cô gái xinh đẹp và hết lòng yêu Lâm. Tuy đã mang thai với người yêu, cô vẫn không giữ được anh. Lâm không muốn Phương chịu cuộc sống vất vả, không tương lai như mình. Quan trọng hơn Lâm biết mình ngộ nhận tình cảm, anh chỉ xem cô như em gái.

Phim Bờ Bến Lạ

Phim Bờ Bến Lạ

Phim Bờ Bến Lạ
Bờ Bến Lạ thì khương Ngọc cho người xem thẩm thấu tính cách dữ dằn, bất cần đời trong tuyến nhân vật. Yêu thật nhiều nhưng cũng sẵn sàng từ bỏ ngay khi không cần thiết, anh đảm nhận tốt vai diễn Lâm gây nhiều cảm xúc yêu, ghét cho người xem. Mời các bạn xem Bờ Bến Lạ với 38 tập trọn bộ full hd.