Xem Phim Bọ Ăn Não Phần 1 - BrainDead Season 1

Bọ Ăn Não Phần 1 - BrainDead Season 1

Chất Lượng:
Tập 13
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Bọ Ăn Não Phần 1” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Một bộ phim hài? Một bộ phim? Kinh dị viễn tưởng? “Braindead” được mô tả là cả ba trong IMDb, nhưng tôi không bao giờ đề cập đến các trang web trước khi xem ba tập phim đầu tiên. Tôi mong đợi một bộ phim hài, dựa trên quảng cáo truyền hình, vì vậy tôi đã xem tập phim một chờ đợi thời điểm khi nó tách thành một thể loại đó, nhưng thời điểm đó không bao giờ đến. Có những diễn biến kỳ lạ đó đề nghị một nhà văn với một mặt tối của sự hài hước, nhưng tập chơi như thẳng kinh dị / bộ phim, như “Cuộc xâm lược của Snatchers Body”.

Bọ Ăn Não Phần 1

Bọ Ăn Não Phần 1

Bọ Ăn Não Phần 1

Bọ Ăn Não Phần 1

Bọ Ăn Não Phần 1

Tuy nhiên, tôi cảm thấy có một làn sóng ngầm của một cái gì đó về chính trị. chương trình sẽ bộc lộ bản thân để được trái nghiêng (giống như hầu hết tất cả mọi thứ từ bờ biển phía tây) hoặc nó sẽ sử dụng Trump l’oeil để thống trị người xem về phía bên phải? Tôi đã xem tập hai với dự đoán.

Mặc dù nhân vật chính, Laurel Healy (Mary Elizabeth Winstead), có vẻ hơi phi chính trị, cô làm việc cho anh trai mình, một thượng nghị sĩ Dân chủ, quá nhiều những câu chuyện bắt nguồn từ quan điểm đó (và tôi nghĩ đó là lý do tại sao một số người xem nghĩ rằng nó tán thành một trái của trung tâm quan điểm chính trị). Nhưng ngạnh được phân bố đều trên cả hai mặt của lối đi, tôi nghĩ. Tôi nhận thấy rằng khi Laurel không thích bình luận chính trị phải dựa trên một kênh, cô chuyển sang một kênh trái nghiêng. Điều này dường như là một lời bình luận khách quan hơn mà xiên những khẳng định đơn giản của cả hai thái cực (và tôi sử dụng thuật ngữ đó một cách không miệt thị).