Xem Phim Blog Nàng Dâu - Blog Nang Dau VTV3

Blog Nàng Dâu - Blog Nang Dau VTV3

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
Mai Hồng Phong
Diễn viên:
Hải Anh, Lã Thanh Huyền, NSND Như Quỳnh, Tuấn Tú,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Blog Nàng Dâu (30/30 Tập Cuối) Trọn Bộ Full VTV3 Online. Nội dung phim “Blog nàng dâu” kể về câu chuyện giữa mẹ chồng và nàng dâu thời hiện đại sẽ lên sóng VTV3 lúc 1h30 bắt đầu từ ngày 14/3/2012 do Trung tâm sản xuất phim truyền hình – hãng phim Đài Truyền hình Việt Nam VFC thực hiện.

Phim Blog Nàng Dâu

Với sự chỉ đạo và sản xuất bởi Mai Hồng Phong. Vy – là một cô gái gốc TP.HCM nhưng có thời gian khá dài học tập và sinh sống ở nước ngoài và không hề biết việc bếp núc. Khi kết hôn với Hùng, cô theo chồng về Việt Nam, gặp phải bà mẹ chồng vốn là con gái Hà Nội chính gốc. Bà mẹ chồng luôn tỏ ra khó chịu và hay soi xét nét ăn ở của cô con dâu mang nhiều phong cách Tây song quá kém chuyện tề gia nội trợ.

Phim Blog Nàng Dâu

Phim Blog Nàng Dâu

Phim Blog Nàng Dâu

Tình cảm vợ chồng Hùng – Vy dần rạn nứt trong khi sự mâu thuẫn với bà mẹ chồng không ngừng tăng, Vy cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Và những câu chuyện buồn đã được Vy đưa vào blog của mình về việc làm dâu khó khăn như thế nào, xung quang câu chuyện blog nàng dâu bộ phim mang lại nhiều bài học sâu sắc cho các bạn đang làm dâu cho nhà chồng…