Xem Phim Biệt Đội Chống Khủng Bố - Biet Doi Chong Khung Bo Full

Biệt Đội Chống Khủng Bố - Biet Doi Chong Khung Bo Full

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Vu Chính
Diễn viên:
Hoàng Tuấn Hùng, Lý Mỹ Linh, Trịnh Bân Huy,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Biệt Đội Chống Khủng Bố (20/20 Tập Cuối) TVB Lồng Tiếng Full Trọn Bộ, Biệt đội chống khủng bố bắt đầu bằng sự kiện đoàn ngoại giao bộ trưởng nước ngoài đến thăm và được đón tiếp ở một câu lạc bộ Golf thì bị đánh bom .Khai thác đề tài sứ mệnh bảo vệ người dân của đội đặc nhiệm Singapore, Trước tình thế khẩn cấp, khủng bố bủa vây khắp nơi, đội đặc nhiệm vào cuộc không ngừng nghỉ để điều tra lần theo âm mưu to lớn đang lăm le làm hại đất nước.

Phim Biệt Đội Chống Khủng Bố

Biệt đội chống khủng bố mãn nhãn người xem với những màn rượt đuổi, kỹ xảo đẹp mắt. Bộ phim nêu cao tinh thần chính nghĩa, quên mình để diệt trừ các phần tử khủng bố đem lại bình yên cho đất nước và những người dân lương thiện. phát hiện một hế thống kích bom trong rừng. Đồng thời đoạn phim nạn nhân bị bắt cóc, dọa đánh bom lan tràn trên internet. Phim phát sóng lúc 21g30 từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh VTVcab 1 – Giải Trí TV từ ngày 12/9/2013.

Phim Biệt Đội Chống Khủng Bố

Phim Biệt Đội Chống Khủng Bố

Phim Biệt Đội Chống Khủng Bố

Phim Biệt Đội Chống Khủng Bố

Ở một hòn đảo cách vài trăm km, cảnh sát bảo vệ biên phòng nhận được tin báo có âm thanh của tiếng nổ bom.  Cùng lúc đó, công nhân tập trung bên ngoài tòa cao ốc Thương Nghiệp đòi tăng lương và cuộc biểu tình trở thành bạo động dưới sự xúi giục của tên đầu sỏ Mã Gia Toàn.Cảnh sát trưởng Chương Sầm Lâm và các đồng nghiệp trong đội cùng nhau điều tra…