Xem Phim Biển Quái Vật 2013 - Percy Jackson: Sea Of Monsters 2013

Biển Quái Vật 2013 - Percy Jackson: Sea Of Monsters 2013

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Thor Freudenthal
Diễn viên:
Alexandra Daddario, Brandon T. Jackson, Logan Lerman,
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
106 Phút
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Biển Quái Vật 2013 -Percy Jackson: Sea Of Monsters VietSub Full HD, Phim Chiếu Rạp mới kể về một Biển có nhiều Quái Vật dữ tợn ăn thịt người, hàng năm có nhiều sư tấn công bí ẩn từ những con quái vật biển này khiến người săn cá trên đầm hoảng loạng và sợ sệt, Keeng một tay sát thủ muốn try lùng những con quái vật này để xem chúng thế nào, nhưng ai lại gặp nhiều khó khăn thử thách.

Phim Biển Quái Vật 2013 -Percy Jackson: Sea Of Monsters

Percy Jackson: Biển Quái Vật nói về một vùng biển mang tên Sea of Monster, nơi đây là điểm đến của Percy Jackson để tìm kiếm một món đồ đầy nhiệm màu mà mọi người gọi là “bộ lông cừu vàng”.Mục đích của chuyến đi này của Percy Jackson là cứu lấy quê nhà thoát khỏi sự nguy hiểm đang đe dọa.

Phim Biển Quái Vật 2013 -Percy Jackson: Sea Of Monsters

Dàn diễn viên của Sea of Monsters đều có gương mặt hot boy, hot girl ưa nhìn và có khả năng diễn tròn vai. Trong một phim không đặt nặng về chiều sâu và thuần giải trí, điều đó là chấp nhận được. Hành trình phiêu lưu của nhóm Percy không chỉ là những cuộc đụng độ với các địch thủ mà còn là lúc để họ tự nhận ra những bài học ý nghĩa riêng cho cá nhân.

Phim Biển Quái Vật 2013 -Percy Jackson: Sea Of Monsters

Phim Biển Quái Vật 2013 -Percy Jackson: Sea Of Monsters

Tình anh em, tình đoàn kết bạn bè được thể hiện qua những mối quan hệ giữa Percy – người anh quái nhân Tyson hay Percy – Clarisse hiếu chiến trên Biển Quái Vật Kỳ thú này.