Xem Phim Bí Mật Seoul - Capital Scandal Full

Bí Mật Seoul - Capital Scandal Full

Chất Lượng:
24 Tập
Đạo diễn:
Han Joon Seo
Diễn viên:
Kang Ji Hwan, Lee Kyeong Jin, Ryu Jin,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
24/24 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Bí Mật Seoul – Capital Scandal (24 Tập Cuối) Full LỒng Tiếng Trọn Bộ, Trong phim Na Yeo Kyung vẫn mặc chiếc áo dài trắng và chiếc váy đen truyền thống quyết liệt và mạnh mẽ. Rất nhiều chàng trai cố gắng tiếp cận cô nhưng đều phải nhận lấy thất bại. Thậm chí có lời đồn rằng họ còn bị cô la mắng thậm tệ. Đó là lý do tại sao các chàng trai Seoul từ bỏ ý định tiếp cận cô. Họ còn mỉa mai cô là “người phụ nữ cuối cùng ở Joseon.”

Phim Bí Mật Seoul - Capital Scandal

Seon Woo Wan – một trong những tay chơi khét tiếng ở Seoul, đã tốt nghiệp trường đại học ở Nhật Bản và tự tin rằng, mình chỉ cần 10 phút để quyến rũ một cô gái Seoul.Một ngày, anh ta cá rằng sẽ tự phá vỡ kỉ lục của mình bằng cách quyến rũ không phải một cô gái xinh đẹp, sành điệu mà là một cô gái chiến đấu vì độc lập. Anh ta vạch kế hoạch quyến rũ Na Yeo Kyung. Tuy nhiên, những gì bắt đầu là sự giả dối lại kết thúc bằng những tình cảm chân thành. Kẻ suy đồi trước kia nay trở thành người chiến đấu vì độc lập đầy nhiệt huyết nhờ sự màu nhiệm của tình yêu…

Phim Bí Mật Seoul - Capital Scandal

Phim Bí Mật Seoul - Capital Scandal

Phim Bí Mật Seoul - Capital Scandal

Phim Bí Mật Seoul - Capital Scandal

Bí mật Seoul đề cập đến phong trào yêu nước chống Nhật cùng với sự lãng mạn của tình yêu tuổi trẻ qua việc miêu tả Seoul những năm 30, khi những giá trị hiện đại mâu thuẫn với những giá trị truyền thống. Đó là kỷ nguyên mà những thanh niên luôn hành động với niềm tha thiết bảo vệ tình yêu và những điều quý giá mà họ đang có.