Xem Phim Bí mật Eva - Bi Mat Eva (VTV3) Trọn Bộ

Bí mật Eva - Bi Mat Eva (VTV3) Trọn Bộ

Chất Lượng:
70 Tập
Đạo diễn:
TFS
Diễn viên:
Nguyệt Hà, Thu Hạnh, Thúy Hằng,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Show Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
70/70 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Bí mật Eva (70 Tập Cuối) Full Trọn Bộ Việt Nam Nhiều người vẫn cho rằng phụ nữ khi đã lập gia đình, là bước vào một giai đoạn buồn tẻ của cuộc sống, không còn tham vọng thành đạt, không còn những ngày rong ruổi với bạn bè mà chỉ lo chăm sóc chồng con. Điều ấy có thể đúng với phụ nữ của những thập niên trước.

Phim Bí mật Eva

Còn hiện tại, cuộc sống phụ nữ ngấp nghé ngưỡng cửa 30 lại cực kỳ phong phú khi sắc đẹp lẫn trí tuệ đã chín muồi và họ biết chăm sóc cho chính mình hơn. Không những thế, guồng quay của cuộc sống hiện đại cũng khiến những người phụ nữ nảy sinh nhiều tâm sự không dễ dàng bày tỏ.

Phim Bí mật Eva
“Bí mật Eva” sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn cảnh về cuộc sống của phụ nữ thời hiện đại, nơi phái đẹp chia sẻ với nhau các bí mật của riêng họ. Còn với cánh mày râu, “Bí mật Eva” chính là lăng kính giúp họ hiểu hơn về người bạn đời của mình. Phụ nữ bao giờ chẳng thích có một ông chồng thấu hiểu tâm tư, suy nghĩ của mình mà không cần họ phải nói thẳng hoặc gợi ý.

Phim Bí mật Eva

Phim Bí mật Eva
Bí mật Eva” có tới 4 nhân vật chính nhưng không ai giống ai từ tính cách đến hoàn cảnh, lối sống. Minh Tâm làm tư vấn tâm lý, khá nghiêm túc trong công việc, đã giúp nhiều người giải quyết được rắc rối. Nhưng Minh Tâm lại không thể xử lý thấu đáo chuyện của mình, cô lấy chồng đã 3 năm nhưng chưa sinh con và vì thế, cuộc hôn nhân của cô gặp rất nhiều trắc trở. Cùng khám phá những Bí mật Eva qua 70 tập phim.