Xem Phim Bí Mật Bảo Tàng - The Biter Bitten 2006

Bí Mật Bảo Tàng - The Biter Bitten 2006

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Từ Ngộ An
Diễn viên:
Chung Gia Hân, Trần Hạo Dân, đường văn long,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2011

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Bí Mật Bảo Tàng – The Biter Bitten (20/20 Tập Cuối) Lồng Tiếng Trọn Bộ Full.Tương truyền ở Phiên Ngu là nơi chôn giấu “bảo tàng Thập Hổ”, giá trị liên thành. Nhưng đó chỉ là lời đồn miệng, không ai biết rõ nguồn gốc của bảo tàng này. Mãi cho đến một hôm, một đầu chó bằng đồng được công nhân công trường Phi Tường đào được, sau đó chứng thực đó là một trong những món báu vật của “bảo tàng Thập Hổ”.

Phim Bí Mật Bảo Tàng - The Biter Bitten

Hà Tuấn Phong, còn được gọi là Hill, là một cậu ấm con nhà giàu mới từ Mỹ trở về Hong Kong sau khi tốt nghiệp đại học. Anh cùng Trương Kiến Tinh vui chơi thỏa thích. Ai ngờ ông nội của anh lại muốn anh ở lại Phiên Ngu để giúp anh cai quản một xưởng sản xuất áo quần lớn nhất ở Quảng Đông, trong khi mẹ của anh lại muốn anh giúp cho bà quản lý văn phòng đấu giá đồ cổ.

Phim Bí Mật Bảo Tàng - The Biter Bitten

Bất đắc dĩ, để dung hòa giữa mẹ và ông nội, Phong đành nhận lời vào làm trong vườn bách thú của người cậu Trương Kiến Tinh.Tại đây, Tinh phải lòng một nữ diễn viên trẻ trong đoàn xiếc Phi Tinh là Đan Đan , trong khi Phong trở thành đôi oan gia với nữ khảo cổ gia Tịch Khả Nhi, tức Joey.

Phim Bí Mật Bảo Tàng - The Biter Bitten

Phim Bí Mật Bảo Tàng - The Biter Bitten

Phim Bí Mật Bảo Tàng - The Biter Bitten

Tinh tìm mọi cách để lấy lòng người đẹp Đan Đan, bất chấp sự ngăn cản vô lý của trưởng đoàn xiếc Phi Tinh là Kim Lâm. Phong lại như nước với lửa với Khả Nhi, kể từ ngày anh vạch ra bộ mặt thật của bạn trai cô khiến đôi tình nhân này phải chia tay.