Xem Phim Bên Lề Tội Ác - Ben Le Toi Ac THVL1

Bên Lề Tội Ác - Ben Le Toi Ac THVL1

Chất Lượng:
42 Tập
Đạo diễn:
Đặng Minh Quang
Diễn viên:
Bảo Châu, Kim Huyền, Lan Phương, Tấn Phát, Trung Dũng, Võ Thành Tâm,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 42/42
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Bên Lề Tội Ác (40 Tập Cuối) Việt Nam chiếu trên THVL1 năm 2014 là phim hành động hình sự kịch tính và đầy bí ẩn. Nội dung phim kể về đời sống của những anh hùng xã hội đen, những ân oán trong giang hồ, những mâu thuẩn trong xã hội được toan tính trước và trả thù nhau. Chuyện tình của những cô nữ tiếp viên thích ăn chơi lêu lõng, quen được đại gia nhưng chẳng may đại ca đó là một kỳ phùng đường đua, anh là một trong những người cầm đầu danh sách tội ác của thành phố.

Phim Bên Lề Tội Ác
Anh là một người con của nhà giàu, có vợ con nhưng lại đi thích quen những cô gái trẻ đẹp nhằm lợi dụng và lôi kéo họ vào đường giây của chúng, các cô gái này lợi dụng mà không hề biết mình đang dần kề Bên Lề Tội Ác của cuộc đời. Những cuộc thanh toán lẫn nhau liên tiếp xảy ra giữa các các anh em trong xã hội đen. Liệu âm mưu đó có được phơi bày ra không, họ có còn nhận ra mình là một con người có ích cho xã hội hay chỉ thích làm điều ác.

Phim Bên Lề Tội Ác

Phim Bên Lề Tội Ác

Phim Bên Lề Tội Ác

Phim Bên Lề Tội Ác

Phim Bên Lề Tội Ác

Ngoài ra kênh THVL sẽ công chiếu hết Phim Bên Lề Tội Ác trong các ngày trong tuần, liệu chúng ta có nhận được sự thay đổi mới trong cách diễn xuất và thể hiện qua từng tập phim. Những cuộc đấu đá bằng võ thuật thật sự, những cảnh quay nóng bỏng với máu me đầy người, sự khổ luyện của anh chị em diễn viên sẽ giúp cho chúng ta hiểu được tinh thần thép và đầy hiểm nguy dám xả thân cho tội ác, đề cao sự cảnh giác đối với những tội ác là không thừa.