Xem Phim Beautiful Man 2013 - Tuyệt Sắc Nam Nhân (2013) Full

Beautiful Man 2013 - Tuyệt Sắc Nam Nhân (2013) Full

Chất Lượng:
Tập 16/17
Đạo diễn:
Kim Sang-hyeob
Diễn viên:
Han Chae Young, IU, Jang Keun Suk, Lee Jang Woo,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16/16 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Beautiful Man 2013 -Tuyệt Sắc Nam Nhân Full VietSub HD Trọn Bộ Tập 1/2/3/4/5/6/7…9/10/12/13/14 Phụ đề bởi KBS chính thức lên kệ sóng truyền hình hàn quốc năm nay sau sự đình đám của bộ phim Những Người Thừa Kế đang làm đình đám trong làng giải trí hàn quốc củng như toàn thế giới, trong đó bộ phim Beautiful Man là dự án truyền hình chính thử độ bộ vào làng phim việt.

Phim Beautiful Man 2013 -Tuyệt Sắc Nam Nhân

Tác phẩm đã tron giai đoạn hàn thành và chính thức chuẩn bị phát sóng của đài KBS. Theo lịch dự kiến, bộ phim sẽ được trình chiếu vào ngày 20/11 xoay quanh Dokgo Mate là một thanh niên với vẻ bề ngoài hoàn hảo không chê vào đâu được, cuốn hút Top 1% phụ nữ thượng lưu của Hàn Quốc. Anh ấy có thể chính là sát thủ tình trường đương nhiên anh sẽ tiết lộ các tuyệt chiêu cưa gái.

Phim Beautiful Man 2013 -Tuyệt Sắc Nam Nhân

Sau khi phiên bản chính thức hế lộ “Beautiful Man”  đứng cạnh chàng trai đẹp nhất thế giới Dokgo Ma Te, cô nàng Kim Bo Tong lộ rõ vẻ hớn hở.Mặc dù còn hơn 10 ngày nữa mới chính thức ra mắt khán giả nhưng thời gian vừa qua, KBS đã tích cực thực hiện các hoạt động quảng bá cho lần này!

Phim Beautiful Man 2013 -Tuyệt Sắc Nam Nhân

Phim Beautiful Man 2013 -Tuyệt Sắc Nam Nhân

Phim Beautiful Man 2013 -Tuyệt Sắc Nam Nhân

Trong số những người phụ nữ của anh, có một cô gái bình thường tên là Kim Bo Tong, người đã yêu say đắm Mate từ thời trung học. Câu chuyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết trong Beautiful Man khi Bo Tong bắt đầu chiến dịch chiếm lấy trái tim chàng trai trong mộng của mình bằng mọi cách và chuyện tình lãng mạn không thể đoán trước được của đôi trẻ bắt đầu.