Xem Phim Báo Thù Phần 2 - Revenge Season 2

Báo Thù Phần 2 - Revenge Season 2

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Martin Nicholson
Diễn viên:
Emily VanCamp, Gabriel Mann, Madeleine Stowe,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
22 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Báo Thù Phần 2 – Revenge Season 2 2012” là một bộ phim truyền hình dài 22 tập cho hãng phim Mỹ sản xuất. Đây đồng thời cũng là một trong số những bộ phim truyền hình nổi tiếng và ăn khách nhất của đạo diễn tài ba Martin Nicholson, chính “Báo Thù Phần 2 – Revenge Season 2 2012” đã đưa tên tuổi của ông bay lên một tầm cao hơn trong làng phim truyền hình thế giới.

Báo Thù Phần 2

Báo Thù Phần 2

Báo Thù Phần 2

Nội dung bộ phim xoay quanh kể về cuộc hành trình đi báo thù của một cô gái có tên là Emily Thorne. Emily Thorne vốn có tên thật là Amanda Clarke, vừa mới chuyển về sống ở The Hamptons nhằm tìm cách để trả thù những kẻ đã từng gây ra cái chết cho ông David – bố của Amanda Clarke, và phá hủy cuộc sống gia đình cô.

Báo Thù Phần 2

Báo Thù Phần 2

Khi chỉ mới còn là một cô bé, thì bố của Amanda Clarke bất ngờ bị bắt với tội danh âm mưu khủng bố nước Mỹ, điều đó cũng đồng nghĩa với việc ông sẽ bị tòa án liên bang kết án phản quốc và sẽ phải ngồi tù rất lâu. Không lâu sau khi bị kết án ông đã chết trong tù. Từ đó cuộc đời của cô bé Amanda Clarke đã bị rẽ lệch hoàn toàn sang một hướng đi khác.

Báo Thù Phần 2

Báo Thù Phần 2

Từ một cô bé hồn nhiên, trong sáng đang rất hạnh phúc trong vòng tay của gia đình, bỗng chốc biến thành con gái của một tên khủng bố. Cuộc đời của Amanda Clarke dường như  đã bị hủy hoại. Amanda Clarke bắt đầu biết đến những hộp đêm, những thú ăn chơi của những thanh niên hư hỏng, kết quả là Amanda Clarke đã phải nếm mùi trong trại giam dành cho trẻ vị thành niên.

Báo Thù Phần 2

Báo Thù Phần 2

Điều này càng khiến Amanda Clarke thêm căm hận những kẻ đã từng hại chết bố, để cô phải chịu những nghịch cảnh như ngày hôm nay. Khi càng lên hơn, thì ý muốn trả thù trong đầu Amanda Clarke lại càng mãnh liệt hơn, tuy nhiên trong thời điểm hiện tại Amanda Clarke vẫn chưa thể làm gì khi chưa đủ 18 tuổi để được thừa kế tài sản từ bố cô.

Báo Thù Phần 2

Và rồi, ngày sinh nhật thứ 18 của cô cũng đã tới, cái ngày mà cô sẽ được thừa kế tài sản do bố cô để lại, và đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để cô có thể thực hiện kế hoạch trả thù của mình. Amanda Clarke âm thầm thay đổi tên họ thành Emily Thorne và quay về để báo thù những kẻ đã gây ra cái chết cho của bố cô.

Báo Thù Phần 2

Báo Thù Phần 2

Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra? Amanda Clarke sẽ làm gì để tìm ra những kẻ phải chịu trách nhiệm cho cái chết của bố cô? Liệu rằng Amanda Clarke có thành công hay không? Để biết rõ hơn nội dung của bộ phim, chúng tôi xin chân trọng kính mời toàn thể quý vị khán giả hãy dành thời gian để theo dõi 22 tập phim của bộ phim “Báo Thù Phần 2 – Revenge Season 2 2012”

Báo Thù Phần 2

Báo Thù Phần 2

Trong phim có sự tham gia các gương mặt diễn viên đã và đang được rất nhiều người yêu thích trong làng phim truyền hình của nước Mỹ như Madeleine Stowe, Emily VanCamp, Gabriel Mann… chắn chắc “Báo Thù Phần 2 – Revenge Season 2 2012” sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những những phút giây thư giãn thật tuyệt vời.

Báo Thù Phần 2