Xem Phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly - My Girlfriend Is A Gumiho VietSub

Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly - My Girlfriend Is A Gumiho VietSub

Chất Lượng:
16 Tập
Đạo diễn:
Hong-seon Kim
Diễn viên:
Lee Seung Gi, Shin Min Ah,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16/16 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly – My Girlfriend Is A Gumiho (16 Tập Cuối) VietSub Full HD Trọn Bộ. Một trong những bộ phim truyền hình Hàn được nhiều khán giả yêu thích là My Girlfriend Is Gumiho của hai biên kịch nổi Hong Mi Ran và Hong Jung Eun. Phim xoay quanh chuyện tình giữa anh chàng Cha Dae Woong và nàng cáo chín đuôi Gumiho.

Phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly - My Girlfriend Is A Gumiho
Lấy đề tài Hồ ly 9 đuôi nhưng “Bạn gái tôi là hồ ly” đã thổi làn gió mới về nhân vật quen thuộc trong truyền thuyết dân gian Hàn Quốc. Vẫn với uớc mơ được làm con người, nhưng hình ảnh của Hồ ly được xây dựng mới mẻ, tình yêu với con người của Hồ ly được khắc họa bằng sự chân thành, ngây thơ.

Phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly - My Girlfriend Is A Gumiho

Kang Dae Woong là một người rất hèn nhát và ấu trĩ vô tình gặp một con chồn chín đuôi đã bị cầm tù 500 năm. Con Hồ ly bắt đầu biến thành một cô gái rất xinh đẹp và luôn luôn bám theo người đã giải thoát cho mình và bị hiểu lầm là bạn gái của anh ta.Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly giống yêu tinh ám chỉ tính lăng nhăn của cô gái đó.

Phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly - My Girlfriend Is A Gumiho

Phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly - My Girlfriend Is A Gumiho

Mặc dù anh chàng này thích sự chú ý và ghen tị của mọi người khi nhìn vào mình nhưng anh ta luôn luôn lo sợ là Hồ ly sẽ mê hoặc và ăn gan mình để trở thành người. Nhưng khi hai người bắt đầu có tình cảm với nhau thì kẻ thù của Hồ ly lại xuất hiện và gây cản trợ và rắc rối cho cuộc sống của họ.