Xem Phim Bản Di Chúc Bí Ẩn - Ban Di Chuc Bi An (Trọn Bộ)

Bản Di Chúc Bí Ẩn - Ban Di Chuc Bi An (Trọn Bộ)

Chất Lượng:
Tập 27/28
Đạo diễn:
Trịnh Lê Phong
Diễn viên:
MC Phan Anh, Minh Phương, Minh Tùng, NSND Trần Nhượng, NSƯT Trần Tường, NSƯT Đỗ Kỷ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
28/28 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Bản Di Chúc Bí Ẩn Tập 26/27 (28 Tập Cuối) Full VTV3 Online Trọn Bộ, Một bộ phim xem càng hay và hấp dẫn đang được phát sóng trên truyền hình việt nam, Để tạo nên “món lạ” Bản di chúc bí ẩn, cũng phải kể đến việc đạo diễn đã mạnh dạn giao vai phản diện cho những gương mặt vốn dĩ đã “đóng đinh” với hình ảnh lương thiện, phúc hậu ở nhiều bộ phim trước.

Phim Bản Di Chúc Bí Ẩn

Đạo diễn Trịnh Lê Phong cho biết bộ phim còn hứa hẹn hấp dẫn khán giả đến tập cuối cùng bởi tình tiết bất ngờ đến cuối câu chuyện.
“Trong quá trình duyệt phim tổng thể, khi xem đến tập 20 (phim có 28 tập), tôi cũng không thể đoán ra phim sẽ kết thúc như thế nào. Điều này đã khắc phục được tình trạng “biết trước cái kết” của nhiều phim điều tra, hình sự trong nước.

Phim Bản Di Chúc Bí Ẩn

Ngoài ra, phim cũng thú vị ở chỗ, khán giả sẽ gặp nhiều gương mặt rất quen thuộc nhưng với một vai diễn hoàn toàn mới lạ”- đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói.Xuyên suốt câu chuyện phim Bản di chúc bí ẩn là những cuộc tranh giành quyền lực trong nội bộ gia đình ông Hoàng Uy – người đàn ông có tầm ảnh hướng lớn đã bị mất tích một cách bí ẩn.

Phim Bản Di Chúc Bí Ẩn

Phim Bản Di Chúc Bí Ẩn

Phim Bản Di Chúc Bí Ẩn

Phim Bản Di Chúc Bí Ẩn

Đỉnh điểm của các cuộc xung đột là sự đối đầu và những âm mưu tàn độc giữa bà Mai Lan – vợ hai của Hoàng Uy và Hoàng Dũng – cậu con trai cả của Hoàng Uy với người vợ trước. Tất cả được diễn viên Phan Anh và nghệ sĩ Minh Phương lột tả rất thành công.
Mặc dù đây là lần đầu tiên cả 2 diễn viên đóng vai phản diện có được bản di chúc bí ẩn mà không ai có thể có được…