Xem Phim Bác Sĩ Jin - Bac Si Jin VTV3

Bác Sĩ Jin - Bac Si Jin VTV3

Chất Lượng:
27 Tập
Đạo diễn:
Hirakawa Yuichiro
Diễn viên:
Ayase haruka, Koide keisuke, Osawa takao,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
27/27 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Bác Sĩ Jin (27/27 Tập Cuối) Full VTV3 Thuyết minh phiên bản Nhật Bản, nội dung nói về hành trình phưu lưu của một bác sĩ có tài, trong lúc ông đang cố gắng chăm sóc một bệnh nhân vừa tẩu thoát ra bệnh viện, nhưng không may số phận đã đưa vị bác sĩ này qua lại thời kỳ xưa của thế kỉ 19, tại đây mội thứ đều khác xa hoàn toàn với cuộc sống hiện tại của ông, Jin cố gắng để thích nghi và dùng những kiến thức y thuật của mình để cứu chữa những bệnh nhân thời này.

Phim Bác Sĩ Jin

Ông củng dần thích nghi ở thời đại này, trong vòng 2 năm ông đã cứu chữa khá nhiều bệnh nhân,cho đến một hôm xuất hiện một căn bệnh lạ, chính nó là nghiên nhân khiến rất nhiều người trong làng bị ốm do thiếu vitamin B. Jin Minakata đã tìm đủ cách cách để ngăn chặn dịch bệnh, vị bác sĩ này có lúc đã thất bại nhiều lần trong việc chữa trị bệnh nhân, nhưng củng không vì thế mà ông bỏ cuộc, chính tình cảm của những người dân trong làng đã làm ông thay đổi cách suy nghĩ đó.

Phim Bác Sĩ Jin

Phim Bác Sĩ Jin

Phim Bác Sĩ Jin

Phim Bác Sĩ Jin

Phim Bác Sĩ Jin

Phim Bác Sĩ Jin

Mẫu thân chính là mẹ của cô gái mà bác sĩ Jin để ý đến củng bị căn bệnh quái lại kia, bà Saki Tachibana luôn tìm cách chống đối lại cách cách chữa trị của Jin, tình hình có vẽ như ngày càng phức tạp thê, Jin phải cố gắng hay dùng cách nào để chữa trị được cho mẫu thân khó tính kia, liệu cuối cùng vị bác sĩ này có lấy được người trong mộng của mình không. Saki sẽ làm như thế nào để đến được với  Jin, cả hai có cùng nhau vượt qua được rào cản hay không? mời các bạn đón xem 27 tập bac si jin nhé.