Xem Phim Bá chủ bến Thượng Hải Phần 2 - Ba Chu Ben Thuong Hai 2

Bá chủ bến Thượng Hải Phần 2 - Ba Chu Ben Thuong Hai 2

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Trần
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2010

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Bá chủ bến Thượng Hải Phần 2 (20 Tập Cuối) Trọn Bộ Lồng Tiếng. Xem “Bá chủ bến Thượng Hải” trên VTVcab 5 – E Channel Thứ sáu.
Thượng Hải những năm 30 phồn hoa và rực rỡ ánh đèn nhưng bên trong vẻ hào nhoáng lộng lẫy đó là máu và khói súng. Quyền lực có được từ vị thế bá chủ bến Thượng Hải là điều mà bất cứ ai cũng khao khát và bến Thượng Hải nhuộm máu từ đó.

Phim Bá chủ bến Thượng Hải Phần 2

Nhưng danh lợi như một cơn mê, đến khi tỉnh mộng, nơi bến Thượng Hải hoa lệ, con người ta còn lại gì ngoài mất mát, trả giá và những mối tình lỡ.Từ quê nghèo, chàng trai Đỗ Quốc Sên một mình khăn gói lên Thượng Hải với ước mơ mảnh đất phồn hoa này sẽ cho anh một vị thế xứng đáng.

Phim Bá chủ bến Thượng Hải Phần 2

Phim Bá chủ bến Thượng Hải Phần 2

Tuổi thơ khốn khó đã cho Sên quyết tâm thoát khỏi sự cùng quẫn vì cái nghèo bằng mọi giá. Dũng cảm, nghĩa khí và biết sống vì người khác, số phận dường như bắt đầu mỉm cười khi Sên nhanh chóng có cơ hội trở thành đại ca một băng nhóm nhỏ. Cùng với người anh em kết nghĩa Trương Thiết Lâm, Sên từng bước vượt qua mọi khó khăn để vươn lên có chút tiếng tăm ở Bá Chủ Bến Thượng Hải.