Xem Phim Ánh Sao Trong Tim - Anh Sao Trong Tim Thái Lan

Ánh Sao Trong Tim - Anh Sao Trong Tim Thái Lan

Chất Lượng:
12 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Mouse Natcha Jantapan, Phet Thakrit Hamannopjit, Yardthip Rachapal,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 11/11
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Ánh Sao Trong Tim (12 Tập Cuối) Thái Lan Full Trọn Bộ, Nội dung phim kể về một mối tình đẹp đẽ chân thành của hai con người luôn có chí hướng cùng nhau, họ luôn khát khao được sống hạnh phúc bên nhau cho dù xảy ra nhiều tai ương sóng gió cuộc đơi. Họ cùng có những lý tưởng yêu thích nghề nông nghiệp trồng trọt, họ chăn nuôi trồng trọt trên những vựa đất lên trong làng, thời gian qua đi những khóm rau ngọn cãi lại tiếp tục trài dài màu xanh của bầu trời, tối lại hé lên những ánh sao trong tim khát khao của mỗi người khi thấy chúng phát triển tốt.

Phim Ánh Sao Trong Tim

Ngày xưa có một lời nguyền đã tồn tại mãi mai cho đến nay, ông bảo con cháu sau này phải canh giữ lấy rừng đầu nguồn, đây chính là điểm mấu chốt trong việc phòng chống thiên tai lỹ lụt ở Thái Lan, nhưng có ít người ý thức được điều đó, để rồi có nhiều công ty và lâm tặc lại lén lúc vào rừng khai thác gỗ.

Phim Ánh Sao Trong Tim

Phim Ánh Sao Trong Tim

 

Phim Ánh Sao Trong Tim

Phim Ánh Sao Trong Tim

Hai con người này cố gắng bảo vệ ngày đêm, đối với họ hạnh phúc là được ngắm những ánh sao đầy màu sắc mà thổn thức trong tim về chúng, có lẽ tạo hóa chính là thiên nhiên đã bang tặng họ những thứ còn quý giá hơn của cãi vật chất.Kết thúc Phim Ánh Sao Trong Tim sẽ cho chúng ta được hòa nhập vào nhịp sống của những bạn trẻ này cùng với những đam mê cháy bỏng. Hãy luôn biết yêu quý những gì mà không thể ước được bạn nhé.