Xem Phim Ánh Sáng Và Bóng Tối - Anh Sang Va Bong Toi Hàn Quốc

Ánh Sáng Và Bóng Tối - Anh Sang Va Bong Toi Hàn Quốc

Chất Lượng:
50 Tập
Đạo diễn:
Lee Joo Hwan
Diễn viên:
Ahn Jae Wook, Jeon Kwang-Leol, Lee Pil Mo, Nam Sang Mi, Son Dam Bi,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 50/50
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Ánh Sáng Và Bóng Tối (50 Tập Cuối) Hàn Quốc trên sóng của VTC9 – Let’s Viet HD. Nội dung phim nói về các nhân vật của làn giải trí Hàn Quốc, mỗi người mỗi công việc khác nhau, người làm diễn viên, kẻ làm truyền hình nhưng nhân vật mà chúng ta sắp đề cập đến chính là ca sỹ Kang Ki Tae. Là người yêu thích văn nghệ nên anh thích hát cho các anh em chiến sĩ trong quân đội, dù anh hát không được hay nhưng trên sân khấu có đèn và ánh sáng anh luôn cháy bỏng hết mình, ngoài ra mặt bóng của của anh chỉ là những lầm lỗi trong quá khứ.

Phim Ánh Sáng Và Bóng Tối

Nhưng cuộc đời của anh củng có nhiều thăng trầm như ánh sàng và bóng tối, có được hai người vợ nhưng cả hai đều rời xa anh, có lẽ cuộc sống của anh không có duyên với cô ca sĩ nghèo Lee Jung Hye, anh quen cô trong một lần đi hát ở quê, chính giọng hát cô đã khiến anh mê chết mệt, hai người quen nhau và tiến đến hôn nhân. Người con gái thứ hai thì giàu có hơn, cô là con gái của một tập đoàn danh tiếng Jang Tae Hee .

Phim Ánh Sáng Và Bóng Tối

Phim Ánh Sáng Và Bóng Tối

Phim Ánh Sáng Và Bóng Tối

Phim Ánh Sáng Và Bóng Tối

Phim Ánh Sáng Và Bóng Tối

Thế nhưng cuộc đời củng anh củng không mấy sáng sủa cho lắm, cả hai đã phải chia tay với anh. Ngoài ra nội dung còn đề cập đến vấn đề phong cách thời trang của các diễn viên. Những phong cách cổ điển và hiện đại style vintage như quần jeans baggy… Chính là những nét nỗi bật tô điểm thêm sự cuốn hút của “Phim anh sang va bong toi” như mơ, ngoài ra sự hiện diện của ánh đèn sân khấu được đầu tư phối màu công phu củng là điểm mới.