Xem Phim Âm Mưu Và Sắc Đẹp - Am Muu Va Sac Dep Philippines

Âm Mưu Và Sắc Đẹp - Am Muu Va Sac Dep Philippines

Chất Lượng:
40 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Dennis Trillo, Jennlyn Mercado,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Tập 40/40
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Âm Mưu Và Sắc Đẹp (40 Tập Cuối) Philippines ToDayTV lồng tiếng full. Nội dung phim am muu va sac dep kể về cuộc đời của một cô gái có nhan sắc hoàn mỹ Rachel, với những gì mà cô đang đó khiến cô nhanh chóng đạt được nhiều thành công và yêu mến, động lực ấy đã làm cho cô dường như quyên hết lý trí và bị cuốn vào vòng xoáy tham vọng, hình ảnh và con người cô đã lọt vào mắt xanh của ngài thị trưởng thành phố, ông đã đặt ra và dụ dỗ cô vào âm mưu nhằm chiếm đoạt thân xác con người cô. Củng chỉ vì sắc đẹp ấy đã khiến một người đàn ông chân chính trở nên tội lỗi khi cưỡng ép đánh đập cô.

Phim Âm Mưu Và Sắc Đẹp

Bản thân Rachel không hiểu được rằng sự xuất hiện của mình trước đám đông đã làm cho nhiều phụ nữ khát ganh tị, cánh đàn ông thì luôn muốn được ở bên cô dù chỉ là một lần duy nhất, họ củng đặt ra nhiều âm mưu cạm bẫy để giăng cô vào bẫy tình, nhưng họ cho đủ lực để thuyết phụ và hạ gục cô bởi vì trong trái tim cô đã có một người đàn ông khác, người yêu của Chel chính là Levi, một anh chàng nghèo những giàu tình cảm dành cho cô.

Phim Âm Mưu Và Sắc Đẹp

Phim Âm Mưu Và Sắc Đẹp
Phim Âm Mưu Và Sắc Đẹp

Phim Âm Mưu Và Sắc Đẹp
Phim Âm Mưu Và Sắc Đẹp
Phim Âm Mưu Và Sắc Đẹp

Nhưng cuộc đời luôn xảy ra hai mặt, trước vẽ đẹp lộng lẫy của cô đã khiến cho Mayor Guatlo phải đắm chiềm, Rachel dường như đã lấy đi trái tim của ông, bằng chính địa vị tiền bạc và quyền lực ông đã đẩy cô vào đời mình bằng mọi giá, cô luôn từ chối mỗi khi có sự giúp đỡ từ ông, nhưng nhiều lần đứng những lúc cô lại cần sự giúp đỡ, một mực thì bên trong lòng lại không muốn đánh mất mình, bên trong thì luôn muốn tiến xa hơn trong tương lai sau này. Những âm mư và sắc đẹp ai sẽ chiến thắng được số phận đời mình, cuộc đời giữa cô và Levi sẽ đi đến đâu? chúng ta sẽ được gặp lại dàn sao Philippines  trên todaytv nhé.