Xem Phim Âm Mưu Tình Ái - Am Muu Tinh Ai

Âm Mưu Tình Ái - Am Muu Tinh Ai

Chất Lượng:
Trailer
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Jose’ Luis Rodrigues,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
90
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Âm Mưu Tình Ái” là bộ phim truyền hình dài tập do Thái Lan sản xuất. Đây đồng thời cũng một tác phẩm truyền hình đang nhận được sự ủng hộ của khán giả xem truyền hình Việt Nam và lần đầu tiên được phát sóng trên kênh truyền hình Cần Thơ.  Bộ phim thu hút người xem không chỉ vì kịch bản quá lôi cuốn mà còn vì dàn diễn viên nổi tiếng của Thái Lan, các gương mặt trong phim đều là những gương mặt đã quá quen thuộc và nổi tiếng với khán giả không chỉ ở Thái Lan mà còn ở các nước Châu Á.
Âm Mưu Tình Ái
Âm Mưu Tình Ái
Âm Mưu Tình Ái

Và chính vì quy tụ của dàn diễn viên khủng này nên việc tranh giành đất diễn xuất của các diễn viên cũng mãnh liệt hơn những bộ phim khác. Dù là Âm Mưu Tình Ái
Âm Mưu Tình Ái

Ông được mệnh danh là người đàn ông hoàn hảo. Vừa giàu có, lại phong độ, tài hoa, luôn luôn lôi cuốn người khác không chỉ bởi tài năng mà còn là phong thái tự tin hấp dẫn vốn có của mình. Ông sở hữu nhà máy sản xuất sì gà và đồn điền thuốc lá nổi tiếng có tên : La Guzmana, ngoài ra còn sở hữu một lượng tài sản khổng lồ được thừa hưởng từ cha mẹ.

Âm Mưu Tình Ái
Âm Mưu Tình Ái
Âm Mưu Tình Ái
Sự giàu có này của ông luôn thu hút giới truyền thông, và ngay cả cuộc sống riêng tư của ông cũng luôn bị bới móc.
Ông có hai người con trai là Antonio và Juan Paplo. Tuy là hai anh em nhưng hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng hai người cũng chính là hai đối tượng được xem xét để kế thừa khối tài sản của cha mình và tiếp quản công việc của gia đình.

Âm Mưu Tình Ái

Âm Mưu Tình Ái

Phim cũng là câu chuyện tình yêu lãng mạn của chàng trai nhà giàu có và một cô gái có xuất thân hết sức bình dị nhưng có một tâm hồn mạnh mẽ. Tình yêu chỉ đẹp khi có sự khó khăn cách trở. Chính vì vậy, tình yêu của họ chịu nhiều sóng gió. Luôn có một người phụ nữ xen vào giữa phá hoại hạnh phúc của họ nhằm âm mưu thực hiện ý đồ của mình với gia đình giàu có này.

Âm Mưu Tình Ái
Âm Mưu Tình Ái
Âm Mưu Tình Ái
Phim “âm mưu tình ái” là một bộ phim không thể bỏ qua trong tháng tư này. Chính vì vậy, các bạn đừng bỏ qua khung giờ phát sóng của bộ phim trên kênh truyền hình Cần Thơ. Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị và các bạn khán giả hãy dành thời gian để cùng vipphim.net theo dõi những tập phim của bộ phim “Âm  Mưu Tình Ái”, phim  hứa hẹn mang đến những phút giây giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt nhọc.
Âm Mưu Tình Ái